Điểm thi THPT Quốc gia cụm Đại học Đà Lạt 2016

Cụm thi Đại học Đà Lạt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016 11.414 thí sinh đăng ký dự thi tại 12 điểm thi tại thành phố Đà Lạt, trong đó có 3 điểm thi trong khuôn viên Đại học Đà Lạt, 9 điểm thi còn lại tại các trường THCS - THPT, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Đà Lạt.  

Tại Cụm thi Đại học Đà Lạt, sau khi hoàn tất việc làm phách theo công nghệ mới với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, trường cho biết sẽ bắt đầu việc chấm thi. Với các môn thi tự luận, nhà trường huy động 58 cán bộ, giảng viên của trường, thêm 144 giáo viên từ các trường THPT của tỉnh do Sở GD & ĐT Lâm Đồng tăng cường cho việc chấm thi tại đây. Với các môn thi trắc nghiệm, trường tự chấm. 
 
Theo tiến sĩ Nguyễn Đức Hòa, cán bộ xử lý bài thi trắc nghiệm cùng cán bộ hỗ trợ công nghệ thông tin được huy động vốn có kinh nghiệm trong nhiều năm làm công tác xử lý bài thi trắc nghiệm. Ngoài ra, còn có cán bộ giám sát cùng lực lượng công an phối hợp tại điểm chấm thi. 
 
Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác chấm thi và địa điểm chứa bài thi, Đại học Đà Lạt đã bố trí lực lượng phối hợp với Công an Lâm Đồng trực bảo vệ ngày đêm với sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng thi. Trường lâu nay cũng đã trang bị phần mềm chấm trắc nghiệm do Bộ GD & ĐT cung cấp nhằm tương thích với phần mềm quản lý thi THPT quốc gia. 
 
Dự kiến đến 20/7, Đại học Đà Lạt sẽ hoàn tất việc chấm xong toàn bộ số bài thi tại đây.


Điểm thi THPTQG 2018 Cụm Đại học Đà Lạt chính xác nhất

Hiện tại chưa có điểm cho cụm thi này

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2019, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Tra cứu giúp Điểm thi THPT Quốc gia cụm Đại học Đà Lạt năm 2016

Trường cao đẳng Quốc tế BTEC