Điểm thi THPT Quốc gia Cụm Đại học Huế 2016

NGÀY 19/7 LINK TRA CỨU ĐIỂM THI CỤM ĐẠI HỌC HUẾ SẼ CẬP NHẬT TRONG LINK DƯỚI ĐÂY 

Theo PGS.TS Hoàng Hữu Hòa, Trưởng ban Khảo thí - đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế, cho biết cụm Đại học Huế đã hoàn tất công tác chấm và đang nhập điểm, kiểm tra, rà soát, dự kiến ngày 19/7 sẽ thông báo điểm thi.

Tại cụm thi 39 - Cụm Đại học Huế có 10.301 thí sinh đăng ký, chỉ bằng 37% số lượng thí sinh năm 2015 dự thi tại tỉnh này.

Số lượng cán bộ huy động chấm thi trắc nghiệm của Đại học Huế khoảng 28 người với 1 máy của Đại học Huế và 1 máy dự phòng mượn của Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thời gian dự kiến chấm xong các môn trắc nghiệm (gồm Sinh học, Vật lý, Hóa học và một phần môn Ngoại ngữ) sớm khoảng ngày 16-17/7, chậm thì khoảng ngày 17-18/7 nếu tốc độ chấm bình thường và không bị trục trặc về máy móc.

Song song với việc chấm thi trắc nghiệm, việc chấm các bài tự luận được từng cụm thi chấm. Số lượng giáo viên huy động chấm môn tự luận của cụm 39 - Đại học Huế chủ trì là 190 người. Số bài tự luận do từng trường chủ trì ở cụm Đại học Huế chấm 32.859 bài

Điểm thi THPTQG 2018 Cụm Đại học Huế chính xác nhất

Hiện tại chưa có điểm cho cụm thi này

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2018 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học..

Tra cứu giúp Điểm thi THPT Quốc gia Cụm Đại học Huế năm 2016.

Trường cao đẳng Quốc tế BTEC