Trường ĐH Công nghệ và quản lý hữu nghị tuyển sinh trong cả nước và tuyển sinh các khối A,A1,D1. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm 2014 là 600. Trong đó, chỉ tiêu hệ ĐH là 400, chỉ tiêu hệ CĐ là 200. Trường không tổ chức thi mà lấy kết quả thi ĐH năm 2014 của các thí sinh đã thi theo các khối A, A1, D1.
Đăng ký nhận tỉ lệ chọi trường ĐH Công nghệ và quản lý hữu nghị năm 2014 sớm nhất Việt Nam!
Soạn tin theo mẫu: CH DCQ gửi 8712
Tham khảo tỉ lệ chọi đại học Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị các năm ở phía dưới.
Xem thêm: Điểm thi Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị và Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị và các thông tin khác của trường Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu NghịNăm:
Mã trường: DCQ | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
STT | Mã ngành | Tên ngành | Chỉ tiêu ĐH | Chỉ tiêu CĐ | Số người ĐKDT | Số người đến thi | Tỉ lệ chọi (theo số ĐKDT) | Tỉ lệ chọi (theo số đến thi) |
Đăng ký nhận tỉ lệ chọi trường Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị năm 2014 !
Hãy soạn tin: CH DCQ gửi 8712
Hãy kết bạn với Tuyensinh247 trên để nhận thông tin điểm thi mới nhất
Xem, tra cứu: Tỉ lệ chọi Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị 2014,2013,2012. Tỷ lệ chọi Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị năm 2014 được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất