Điểm thi THPT Quốc gia 2015 cụm sở GD&ĐT Phú Yên chính xác nhất

Điểm thi THPT Quốc gia năm 2015 cụm Sở GD&ĐT Phú Yên nhanh và chính xác nhất

Số lượng thí sinh dự thi: Cụm thi do Sở GD&ĐT Phú Yên chủ trì có sự tham gia của 2.105 thí sinh đăng ký dự thi được bố trí tại 10 điểm thi.

 Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên tiến hành thanh tra, khảo sát công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại 10 điểm thi THPT Quốc gia trên địa bàn tỉnh Phú Yên.Tại các điểm thi, đoàn thanh tra, khảo sát của Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra hệ thống các phòng thi, phòng hội đồng, các trang thiết bị cất giữ đề thi, bài thi và phương án về phòng cháy, chữa cháy, hệ thống ánh sáng, y tế, vệ sinh trước khi bàn giao cho hội đồng coi thi.

Ngoài ra, đoàn thanh tra, khảo sát cũng đã tiếp thu ý kiến của các điểm thi về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và hỗ trợ hội đồng coi thi.

 

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi THPTQG 2016 cụm Sở GD&ĐT Phú Yên chính xác nhất

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2017 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

Điểm thi THPT Quốc gia cụm sở GD&ĐT Phú Yên năm 2015. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Phú Yên năm 2015 nhanh và chính xác nhất.

Trường Đại học quốc gia