Điểm thi THPT Quốc gia cụm Tây Ninh 2015 chính xác nhất

Theo ông Đổng Ngọc Lập - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnhTây Ninh cho biết, năm nay, khoảng 1/3 số thí sinh của tỉnh thi tại địa phương. Phổ điểm của các em từ 3 đến 4 điểm. Trong đó, điểm cao nhất là 8. 

Ông Lập dự đoán tỷ lệ đỗ tốt nghiệp khoảng 75%. Trong khi đó, năm ngoái tỉnh này đỗ tốt nghiệp với mức gần tuyệt đối, 99,75%.

Số lượng thí sinh dự thi: Cụm thi do Sở GD&ĐT Tây Ninh chủ trì có sự tham gia của 9.315 thí sinh đăng ký dự thi được bố trí tại 9 điểm thi.

Sở GD – ĐT tỉnh Tây Ninh, cho biết.Thí sinh chọn thi môn Văn, Toán là nhiều nhất. Môn Sử, Sinh có rất ít thí sinh đăng ký. Trong 2.210 hồ sơ dự thi tại địa phương, Sở sẽ bố trí 9 điểm cho thí sinh dự thi.

Riêng đối những thí sinh thi tại tỉnh Tây Ninh, 9 huyện/thành đoàn sẽ thành lập các Đội Thanh niên tình nguyện để hỗ trợ về: đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tìm chỗ ở trọ miễn phí, cung cấp thông tin, cung cấp suất ăn miễn phí.

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi THPTQG 2016 cụm Sở GD&ĐT Tây Ninh chính xác nhất

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2017 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

Điểm thi THPT Quốc gia cụm thi Tây Ninh năm 2015. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Tây Ninh năm 2015 nhanh và chính xác nhất.

Trường Đại học quốc gia