Mã tuyển sinh: C62

Tên tiếng Anh: Dien Bien Teacher Training College

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Điện Biên

Địa chỉ: Tổ dân phố 30, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ – Tỉnh Điện Biên

Website: www.cdspdienbien.edu.vn

Tổng chỉ tiêu năm 2017: 250

STT Trình độ đào tạo Mã ngành Ngành học Chỉ tiêu (dự kiến) Tổ hợp môn xét tuyển 1 Tổ hợp môn xét tuyển 2 Tổ hợp môn xét tuyển 3
Theo xét KQ thi THPT QG Theo phương thức khác Tổ hợp môn Môn chính Tổ hợp môn Môn chính Tổ hợp môn Môn chính
1 Trình độ cao đẳng 51140201 Giáo dục Mầm non. 52 78 Ngữ văn, Toán, Đọc diễn cảm - Hát          
2 Trình độ cao đẳng 51140202 Giáo dục Tiểu học. 16 24 Toán, Vật Lý, Hóa học   Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí     Ngữ văn, Toán, Địa lí  
3 Trình độ cao đẳng 51140209 Sư phạm Toán học.
(chương trình Toán - Tin)
8 12 Toán, Vật Lý, Hóa học   Toán, Vật lý, Tiếng Anh   Toán, Hóa học, Sinh học   
4 Trình độ cao đẳng 51140213 Sư phạm Sinh học.
(chương trình Sinh - Hóa)
8 12 Toán, Vật Lý, Hóa học   Toán, Hóa học, Sinh học    Toán, Sinh học, Tiếng Anh  
5 Trình độ cao đẳng 51140218 Sư phạm Lịch sử.
(chương trình Sử - Giáo dục công dân)
8 12 Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí     Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân   Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh  
6 Trình độ cao đẳng 51140231 Sư phạm Tiếng Anh. 8 12 Toán, Vật lý, Tiếng Anh   Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh   Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh  

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017
2.1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương; có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.
2.2. Phạm vi tuyển sinh: Khối ngành sư phạm: tuyển các thí sinh có hộ khẩu tại tỉnh Điện Biên, có sức khỏe tốt (không bị dị tật).
2.3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển;
Ghi chú: 2.3.1. Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12, trung học phổ thông (THPT) theo tổ hợp môn xét tuyển. Xét tuyển 60% tổng chỉ tiêu.
- Xét tổng điểm trung bình môn học cả năm lớp 12 của 3 môn học theo tổ hợp môn xét tuyển; đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì lấy điểm theo tổ hợp môn xét tuyển của các môn học bổ sung văn hóa trong chương trình;
Đối với ngành Giáo dục Mầm non thí sinh phải thi môn năng khiếu đọc diễn cảm và hát trước khi xét tuyển.
- Điểm xét tuyển = (M1 + M2 + M3) + ĐƯT
Trong đó: M1, M2, M3 là điểm từng môn xét tuyển; ĐƯT: là tổng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành.
- Nguyên tắc xét tuyển: Đối với những hồ sơ thỏa mãn các điều kiện xét tuyển, thực hiện xét tuyển theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Nếu thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng vào các ngành khác nhau cùng đợt xét tuyển, trường xét các nguyện vọng là bình đẳng.
2.3.2. Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Xét tuyển 40% tổng chỉ tiêu.
- Xét tổng điểm 3 môn thi kỳ thi THPT Quốc gia theo tổ hợp môn xét tuyển. Đối với ngành Giáo dục Mầm non thí sinh phải thi môn năng khiếu đọc diễn cảm và hát trước khi xét tuyển.
- Điểm xét tuyển = (ĐM1 + ĐM2 + ĐM3) + ĐƯT
Trong đó: ĐM1, ĐM2, ĐM3 là điểm thi của 3 môn thí sinh đăng ký xét tuyển; ĐƯT: là tổng điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng và được xác định theo quy định của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.
- Nguyên tắc xét tuyển: Đối với những hồ sơ thỏa mãn các tiêu chí xét tuyển, thực hiện xét tuyển theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Nếu thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng vào các ngành khác nhau cùng đợt xét tuyển, trường sẽ xét các nguyện vọng là bình đẳng.

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2018 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học..

Trường cao đẳng Quốc tế BTEC