Mã tuyển sinh: TDD

Tên tiếng Anh: THANHDO UNIVERSITY

Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Địa chỉ: Xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội (cách trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội 1 Km)

Website: http://thanhdo.edu.vn

Tổng chỉ tiêu năm 2017: 2680
2.1. Đối tượng dự tuyển:
Mọi công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội hoặc hoàn cảnh kinh tế, nếu có đủ các điều kiện sau đây đều được đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng chính quy
 

2.2 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
2.3. Phương thức tuyển sinh: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

2.5. Điều kiện nhận Đăng ký xét tuyển, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

2.5.1. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

2.5.1.1. Tiêu chí xét tuyển:

- Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia;

- Căn cứ vào quy định chung do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố;

- Căn cứ nguyện vọng xét tuyển của thí sinh (có ghi rõ ngành và tổ hợp môn xét tuyển).

2.5.1.2. Nguyên tắc xét tuyển:

Điểm trúng tuyển được lấy từ cao xuống thấp theo tổng điểm của tổ hợp ba môn của kỳ thi THPT Quốc gia đăng ký xét tuyển tương ứng với ngành học cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (theo quy định hiện hành) cho đến đủ chỉ tiêu đã xác định. Mỗi thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường sẽ được chọn các ngành ứng với các nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên. Trong trường hợp thí sinh trượt nguyện vọng 1 thì xuống xét tuyển vào các nguyện vọng tiếp theo, sẽ được xét bình đẳng với những thí sinh xét tuyển nguyện vọng 1 vào ngành đó.

2.5.2. Căn cứ kết quả học tập của lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 ở bậc THPT để xét tuyển.

2.5.2.1. Tiêu chí xét tuyển:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Xét tuyển căn cứ vào điểm trung bình Kết quả học tập của thí sinh ở lớp 10, 11 và học kỳ 1 của lớp 12 (như quy định cho phương thức 2 - ghi trong bảng đính kèm) của tổ hợp 3 môn đăng ký xét tuyển theo ngành >= 6,0 điểm thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào bậc đại học.

2.5.2.2. Nguyên tắc xét tuyển:

Điểm trúng tuyển được lấy từ cao xuống thấp theo điểm Trung bình tổng kết của tổ hợp 3 môn xét tuyển trong 5 học kỳ của lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 đăng ký xét tuyển tương ứng với ngành học >=6 cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (theo quy định hiện hành) cho đến đủ chỉ tiêu đã xác định. Mỗi thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường sẽ được chọn các ngành ứng với các nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên. Trong trường hợp thí sinh trượt nguyện vọng 1 thì xuống xét tuyển vào các nguyện vọng tiếp theo, sẽ được xét bình đẳng với những thí sinh xét tuyển nguyện vọng 1 vào ngành đó.

2.6. Hồ sơ xét tuyển – Thi tuyển

2.6.1. Đối với thí sinh xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

- Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Đợt 1: Từ ngày 01/ 01/ 2017 đến hết ngày 31/03/ 2017;

- Đợt 2:  Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia thực hiện theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cùng hồ sơ đăng ký dự thi THPT QG. Thời gian từ ngày 01/ 04/ 2017 - 20/ 04/ 2017.

- Các đợt xét tuyển tiếp theo nhận hồ sơ từ ngày 01/ 07/ 2017 - 30/ 10/ 2017

Tuyensinh247.com

 

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2018 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học..

Trường cao đẳng Quốc tế BTEC