Điểm thi THPT Quốc gia 2015 cụm sở GD&ĐT Bình Phước chính xác nhất

Theo đánh giá về điểm thi của các thí sinh tại cụm thi Bình Phước trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, theo ông Dương Văn Ca - Phó phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước, cho biết toán vẫn là môn có số lượng thí sinh bị điểm liệt nhiều nhất. Điểm trung bình của các môn từ 1,5-5 điểm.

Dự kiến, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp năm 2015 chỉ bằng 80% năm ngoái. 

Số lượng thí sinh dự thi: Cụm thi do Sở GD&ĐT Bình Phước chủ trì có sự tham gia của 3.259 thí sinh đăng ký dự thi được bố trí tại 11 điểm thi.

 Năm nay, tổng số cán bộ, giáo viên và nhân viên làm công tác coi thi tại cụm thi địa phương của tỉnh Bình Phước là 477 người. Ngoài ra, còn có đoàn cán bộ, giảng viên gồm 27 người của Trường Đại học Thủ Dầu Một về phối hợp tổ chức kỳ thi và các cán bộ làm công tác thanh tra thi (cắm chốt và lưu động) do Sở GD-ĐT điều động.

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi THPTQG 2016 cụm Sở GD&ĐT Bình Phước chính xác nhất

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2017 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

Điểm thi THPT Quốc gia cụm sở GD&ĐT Bình Phước năm 2015. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Bình Phước năm 2015 nhanh và chính xác nhất.

Trường Đại học quốc gia