Điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 sở GD&ĐT Đồng Nai

Theo kế hoạch, ngay trong chiều tối 10-8 các hội đồng thi trong tỉnh bàn giao tất cả các thùng đựng bài thi của thí sinh về địa điểm tập kết chấm thi do Sở GD-ĐT chuẩn bị. Để thí sinh sớm có điểm thi phục vụ xét tốt nghiệp THPT, đặc biệt là xét tuyển vào các trường đại học, ngay trong ngày 11-8 Sở GD-ĐT đã tiến hành các công việc chuẩn bị cho công tác chấm thi, bao gồm các phần việc quan trọng như: làm phách, tiến hành chấm, rà soát tổng hợp kết quả thi và gửi dữ liệu kết quả thi về Bộ GD-ĐT trước khi công bố.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Trương Thị Kim Huệ cho biết, Sở GD-ĐT đã chọn và triệu tập danh sách trên 100 cán bộ, giáo viên có kinh nghiệm dạy môn Ngữ văn và làm công tác chấm thi trắc nghiệm làm nhiệm vụ chấm thi. Các phương tiện máy móc như: máy quét bài thi trắc nghiệm, máy tính… để phục vụ công tác chấm thi được trang bị đầy đủ.Dự kiến công tác chấm thi sẽ hoàn thành trong khoảng 10 ngày, sau khi rà soát xong, Sở GD-ĐT sẽ gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT để báo cáo. Đồng Nai dự kiến sẽ công bố kết quả điểm thi trước ngày 27-8 theo lịch chung của Bộ GD-ĐT áp dụng trên cả nước.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Đồng Nai 2020 sẽ được công bố vào ngày 27/8.

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020 cụm Sở GD&ĐT Đồng Nai

Bạn nhập Số báo danh (Số báo danh như trong giấy báo dự thi của thí sinh - VD : 02013129)

Nhập SBD

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Điểm thi tốt nghiệp THPT sở GD&ĐT Đồng Nai năm 2020. Xem, tra điểm thi tốt nghiệp THPT Đồng Nai năm 2020.

Gửi bài tập - Có ngay lời giải!