Điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 sở GD&ĐT Đồng Nai

Chiều 8/7, trên 31,5 ngàn thí sinh của Đồng Nai đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại 60 điểm thi trên toàn tỉnh với môn thi cuối cùng là Ngoại ngữ.

Ngay sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng, các điểm thi sẽ tiến hành vận chuyển bài thi và hồ sơ liên quan đến kỳ thi về tỉnh để thực hiện công tác chấm thi. Sở GD-ĐT sẽ tổ chức chấm thi ngay để đảm bảo tiến độ và kế hoạch công bố điểm của Bộ GD.

Liên quan đến công tác chuẩn bị chấm thi, lãnh đạo Sở GD-ĐT cho biết thêm, trước khi kỳ thi diễn ra, Sở đã chuẩn bị đồng bộ về cơ sở vật chất và cán bộ, giáo viên tham gia chấm thi. Đối với môn Ngữ văn, thí sinh làm bài tự luận sẽ được chấm thủ công nhiều vòng độc lập. Sở đã triệu tập đội ngũ giáo viên dạy môn Ngữ văn của các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh tham gia công tác chấm thi. Đối với các bài thi trắc nghiệm, sẽ tổ chức chấm trắc nghiệm tự động bằng máy. Công tác chấm thi có sự bảo vệ nghiêm ngặt của phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, còn công tác thanh tra do lực lượng thanh tra của tỉnh và Bộ GD-ĐT đảm trách.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Đồng Nai 2022 sẽ được công bố vào ngày 24/7/2022.

Điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 cụm Sở GD&ĐT Đồng Nai

Bạn nhập Số báo danh (Số báo danh như trong giấy báo dự thi của thí sinh - VD : 02013129)

Nhập SBD

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Điểm thi tốt nghiệp THPT sở GD&ĐT Đồng Nai năm 2022. Xem, tra điểm thi tốt nghiệp THPT Đồng Nai năm 2022.

Luyện thi THPT-ĐH Tuyensinh247