Điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 sở GD&ĐT Bắc Giang

Ngay sau khi kết thúc công tác coi thi, công tác tổ chức chấm thi, thanh tra Kỳ thi này đã được tiến hành theo kế hoạch và Quy chế thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trước khi bước vào chấm thi, Sở Giáo dục Bắc Giang đã xây dựng phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giáo viên và lực lượng phục vụ công tác chấm thi lần này. Đặc biệt, năm nay trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo đã bố trí chỗ ăn, nghỉ tập trung cho tất cả cán bộ chấm thi tại địa điểm chấm thi để đảm bảo an toàn phòng dịch ở mức cao nhất.

Trong đợt chấm thi này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Công an tỉnh, Thanh tra tỉnh huy động 221 cán bộ, giáo viên, nhân viên và các lực lượng đảm bảo an toàn cho đợt chấm thi, trong đó số cán bộ, giáo viên tham gia chấm thi tự luận là 156 người, lực lượng thanh tra chấm thi là 13 người.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Bắc Giang 2021 sẽ được công bố vào ngày 26/7.

Điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 cụm Sở GD&ĐT Bắc Giang

Bạn nhập Số báo danh (Số báo danh như trong giấy báo dự thi của thí sinh - VD : 02013129)

Nhập SBD

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Điểm thi tốt nghiệp THPT sở GD&ĐT Bắc Giang năm 2022. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Bắc Giang năm 2022.

Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247