Điểm thi THPT Quốc gia 2019 cụm sở GD&ĐT Đăk Nông

Toàn tỉnh có 6.293 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó có 5.818 thí sinh giáo dục phổ thông, 235 thí sinh giáo dục thường xuyên và 240 thí sinh tự do. Trong tổng số thí sinh đăng ký dự thi có 4.565 thí sinh đăng ký xét đại học, cao đẳng và 1.728 thí sinh đăng ký xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký thi tổ hợp khoa học xã hội là 3.723 em, thí sinh đăng ký thi tổ hợp khoa học tự nhiên 2.507 em (một số thí sinh tự do bảo lưu điểm; không thi 2 tổ hợp).

Hiện tại, Sở GD-ĐT chỉ đạo các trường hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông theo đúng kế hoạch, nghiêm cấm việc cắt xén chương trình. Cùng với đó, các nhà trường phân loại đối tượng học sinh để có những hình thức ôn tập hiệu quả nhất, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi. Bên cạnh việc đã tập huấn về công tác chỉ đạo cho cán bộ liên quan, Sở chuẩn bị tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên về nghiệp vụ coi thi, in sao đề thi, ban phách, chấm thi, phúc khảo… Cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi sẽ được lựa chọn trên cơ sở có kinh nghiệm, năng lực và có phẩm chất đạo đức tốt.

Điểm thi THPTQG 2019 cụm Sở GD&ĐT Đắk Nông chính xác nhất

Hiện tại chưa có điểm cho cụm thi này

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Điểm thi THPT Quốc gia sở GD&ĐT Đăk Nông năm 2019. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Đăk Nông năm 2019.

Trường Cao đẳng Quốc Tế BTEC FPT
Trường cao đẳng Quốc tế BTEC