Điểm thi THPT Quốc gia 2019 sở GD&ĐT Vũng Tàu chính xác

Theo ông Nguyễn Văn Ba, Phó Giám đốc sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, hội đồng chấm thi tỉnh đã hoàn thành công tác chấm thi cả bài thi trắc nghiệm và bài thi tự luận từ ngày 7/7. Năm nay, đại học Công nghệ TP.HCM chủ trì chấm trắc nghiệm, chấm theo đúng quy trình, đảm bảo độc lập giữa các ban chấm thi.

Trong quá trình chấm thi, hội đồng chấm thi không phát hiện trường hợp bài thi đặc biệt nào.

Điểm thi THPT Quốc gia 2019 Vũng Tàu sẽ được công bố vào ngày 14/7.

Toàn tỉnh có 11.283 thí sinh (TS) đăng ký dự thi. Trong đó, TS chỉ thi tốt nghiệp là 2.503 em, vừa thi tốt nghiệp vừa xét tuyển là 8.446 em và 334 em thi để xét tuyển. Như vậy, số lượng TS tham dự kỳ thi năm nay với mục đích tốt nghiệp THPT chiếm số lượng áp đảo. Tuy nhiên, một trong những điểm mới quan trọng của kỳ thi năm nay là cách tính điểm xét tốt nghiệp. Theo đó, điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia cộng 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của HS và điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có). 

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi THPTQG 2019 cụm Sở GD&ĐT Bà Rịa- Vũng Tàu chính xác nhất

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Điểm thi THPT Quốc gia sở GD&ĐT Vũng Tàu năm 2019. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Vũng Tàu năm 2019 chính xác.

Gửi bài tập - Có ngay lời giải!