Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh - DFA

Xem thông tin khác của trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh

Đề án tuyển sinh đang được cập nhật, quý bạn vui lòng chờ tải sau.

Mã trường: DFA

Cơ quan chủ quản: Bộ Tài Chính

Địa chỉ: Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 02213.590.459, 02213.985.808

Cổng thông tin điện tử: ufba.edu.vn; tuyensinh.ufba.edu.vn

Facebook: Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Phương thức tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

a) Phương thức 1: Xét tuyển thẳng đối với những thi sinh thuộc các đối tượng được quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng cho năm tuyển sinh 2022.

b) Phương thức 2: Xét tuyển trên cơ sở kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thi sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 và có kết quả thi theo các tổ hợp môn thi áp dụng cho xét tuyến các ngành đào tạo của Trường phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do Trường quy định.

c) Phương thức 3: Xét tuyển trên cơ sở kết quả học tập THPT hoặc tương đương.

* Hình thức 1: Ưu tiên xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và có kết quả học tập của mỗi môn thuộc tổ hợp dăng ký xét tuyển của cả năm lớp 12 THPT đạt từ 6.0 trở lên.

Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi (bậc THPT) cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương hoặc giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia.

* Hình thức 2: Ưu tiên xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và có học lực giỏi 3 năm: Năm lớp 10, năm lớp 11, năm lớp 12. Trong đó kết quả học tập của mỗi môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển của cả năm lớp 12 THPT đạt từ 7.0 trở lên.

* Hình thức 3: Ưu tiên xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và có kết quả học tập của mỗi môn trong tổ hợp dăng ký xét tuyển của cả năm lớp 12 THPT đạt từ 6.0 trở lên.

Có chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu từ 5.0 điểm hoặc TOEFL iBT đạt tối thiểu từ 55 hoặc kết quả SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt tối thiểu từ 1050/1600 hoặc ACT (American College Testing) còn hiệu lực cho đến thời điểm xét tuyển.

* Hình thức 4, 5 và 6: Thí sinh tốt nghiệp THPT và có tổng điểm xét tuyển của 3 môn học thuộc một trong các tổ hợp áp dụng cho xét tuyển các ngành đào tạo của Trường phải đạt từ 18.00 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên đối tượng và khu vực).

Ngành, mã ngành tuyển sinh ĐH Tài chính - quản trị kinh doanh 2022:

>> XEM CHI TIẾT PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TẠI ĐÂY

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Luyện thi THPT-ĐH Tuyensinh247