Điểm thi vào lớp 10 Ninh Bình 2019 đã được công bố

Kỳ thi năm nay, toàn tỉnh có 9.834 thí sinh đăng ký dự thi và xét tuyển thẳng (9.795 thí sinh đăng ký dự thi và 39 thí sinh thuộc diện tuyển thẳng).

Kỳ thi diễn ra trong 3 ngày (3-5/6), trong đó các trường THPT thi trong ngày 3 và 4/6, gồm 3 bài thi môn Ngữ văn, Toán và môn Tổ hợp (gồm tổ hợp 4 môn Hóa học, Địa Lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh). Chiều ngày mùng 4 và sáng 5/6, các thí sinh thi môn chuyên vào hệ chuyên Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy. 

Điểm thi vào lớp 10 Ninh Bình 2019 được công bố vào trưa ngày 13/6/2019.

Đối với môn Ngữ văn, đề thi năm nay gồm 2 phần (phần đọc hiểu và tự luận) được đánh giá là dễ hơn so với năm ngoái, đa phần thí sinh phấn khởi, hài lòng với kết quả làm bài của mình.

Đối với môn Tổ hợp nội dung, kiến thức bài thi đa phần thí sinh đánh giá là vừa sức, nội dung nằm trong chương trình THCS, đề thi theo chuẩn kiến thức, kỹ năng, sát với thực tế, không đánh đố, có tính phân loại học sinh.

Môn Toán năm nay cũng được thí sinh nhận định dễ hơn đề thi năm trước. Đề thi Toán năm nay, điểm số cũng được dự đoán sẽ cao hơn năm trước, sẽ có nhiều em dễ đạt được điểm 9, 10.


>>Học trực tuyến Lớp 10, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Gửi bài tập - Có ngay lời giải!