Điểm thi tốt nghiệp THPT sở GD&ĐT Hải Dương 2020

Chiều 11.8, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương Lương Văn Việt cho biết việc chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 12.8.

Theo đó, chỉ duy nhất môn ngữ văn được chấm tự luận 2 vòng độc lập. 4 môn còn lại là toán, bài thi tổ hợp xã hội, bài thi tổ hợp tự nhiên và ngoại ngữ được chấm hoàn toàn bằng máy. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi phần mềm chấm thi, sở đã chuẩn bị đầy đủ máy móc để thực hiện việc này. Phần mềm chấm thi trắc nghiệm năm nay được nâng cấp, hỗ trợ tốt hơn trong việc bảo mật, phát hiện các lỗi, sai sót. Tất cả bài thi trắc nghiệm được đánh phách điện tử. Từ dữ liệu đầu vào, dữ liệu trung gian, dữ liệu đầu ra... trong quá trình chấm thi trắc nghiệm đều được mã hóa. Nếu có tác động, phần mềm chấm thi trắc nghiệm đều lưu lại, hỗ trợ tìm lại các “vết” để xử lý trong trường hợp cần thiết. Toàn bộ quá trình chấm thi trắc nghiệm sẽ được các cơ quan chuyên môn giám sát, bảo vệ nghiêm ngặt.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Hải Dương 2020 sẽ được công bố vào ngày 27/8.

 

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020 cụm Sở GD&ĐT Hải Dương

Bạn nhập Số báo danh (Số báo danh như trong giấy báo dự thi của thí sinh - VD : 02013129)

Nhập SBD

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Điểm thi tốt nghiệp THPT sở GD&ĐT Hải Dương năm 2020. Xem, tra điểm thi tốt nghiệp THPT Hải Dương năm 2020.

Gửi bài tập - Có ngay lời giải!