Điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 Sở GD&ĐT Hải Phòng chính xác

Ông Lê Quốc Tiến (Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng) cho hay, từ ngày 11/8, Sở đã bắt tay vào công tác chấm thi. Theo đó, sẽ cố gắng hoàn thành và công bố điểm cho thí sinh ngày 27/8. Trong quá trình chấm thi, Sở sẽ tập trung rất cao để đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc. Sở sẽ phối hợp với  lực lượng PA03 của Công an thành phố để giám sát chặt chẽ.

Sở GD Hải Phòng đã tiến hành một số giải pháp để đảm bảo an toàn trong khi chấm. Cụ thể, trong quá trình làm phách và chấm, các cán bộ được cách ly hoàn toàn. Đặc biệt trong quá trình chấm thi, đại diện PA03 của thành phố sẽ giám sát toàn bộ quy trình chấm thi.

Trước khi công bố kết quả, Sở sẽ chấm hai vòng lượt đi và vòng phúc khảo. Trường hợp có thay đổi bất thường, sẽ rà soát sang vòng chấm thứ ba để có đối chứng vòng chấm đi/về nhằm đối sánh kết quả.

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 Hải Phòng sẽ được công bố vào ngày 27/8.

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020 cụm Sở GD&ĐT Hải Phòng

Bạn nhập Số báo danh (Số báo danh như trong giấy báo dự thi của thí sinh - VD : 02013129)

Nhập SBD

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Sở GD&ĐT Hải Phòng năm 2020. Xem, tra điểm thi tốt nghiệp THPT Hải Phòng năm 2020 chính xác

Gửi bài tập - Có ngay lời giải!