Điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 sở GD&ĐT Thừa Thiên- Huế

Theo ông Nguyễn Tân - phó giám đốc Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế chỉ có vài bài thi đạt điểm 8,5 - 9. Số điểm 7 chiếm khoảng 20%, số bài thi đạt điểm 5 đến dưới 7 khoảng 50%.

Thừa Thiên Huế có 12.149 học sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia; trong đó, có 556 thí sinh tự do và 298 thí sinh hệ giáo dục thường xuyên. Tại 31 điểm thi ở các cơ sở giáo dục, công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đang hoàn thành theo tiến độ quy định.

Tại hội nghị, đại diện của các đơn vi đã báo cáo tiến độ triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Các đơn vị đã chuẩn bị tốt cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ thi và thực hiện xong hồ sơ đăng ký dự thi cho thí sinh. Các cơ quan, ban ngành đã có sự phối hợp trong việc cử nhân sự tham gia coi thi, chấm thi; đảm bảo an ninh trật tự, bảo mật trong quá trình diễn ra kỳ thi.

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi THPTQG 2019 cụm Sở GD&ĐT Huế chính xác nhất

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Sở GD&ĐT Thừa Thiên- Huế năm 2020. Xem, tra điểm thi tốt nghiệp THPT Thừa Thiên-Huế năm 2020.

Gửi bài tập - Có ngay lời giải!