Điểm thi THPT Quốc gia 2019 sở GD&ĐT Quảng Bình

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Quảng Bình có 10.422 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó có 465 thí sinh tự do). Toàn tỉnh có 30 điểm thi đặt tại các trường THPT trực thuộc sở, với 448 phòng thi. Trong đó, các cơ sở giáo dục ít học sinh được ghép với các cơ sở giáo dục khác lân cận để tổ chức một điểm thi.

Theo đó, toàn tỉnh có 6 điểm thi ghép, gồm: THPT Minh Hóa ghép với Giáo dục-Dạy nghề (GD-DN) Minh Hóa; THPT Tuyên Hóa ghép với GD-DN Tuyên Hóa; THPT Lê Quý Đôn ghép với GD-DN Bố Trạch; THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp ghép với GD-DN Đồng Hới; THPT Lệ Thủy ghép với GD-DN Lệ Thủy; THPT Nguyễn Chí Thanh ghép với THPT kỹ thuật Lệ Thủy. 

Các thí sinh tự do mỗi huyện, thị xã, thành phố được tập trung thi tại một hoặc hai điểm thi thuộc địa bàn huyện/thị xã/thành phố, nhằm giúp công tác tổ chức thi được thuận lợi và thí sinh không phải đi dự thi quá xa. 

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

Điểm thi THPTQG 2019 cụm Sở GD&ĐT Quảng Bình chính xác nhất

Bấm vào để tra cứu điểm tại đây

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Điểm thi THPT Quốc gia sở GD&ĐT Quảng Bình năm 2019. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Quảng Bình năm 2019.

Gửi bài tập - Có ngay lời giải!