Điểm thi THPT Quốc gia 2018 sở GD&ĐT Quảng Trị

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cũng thông tin ngày hôm nay 8/7 đã hoàn tất việc chấm thi và Sở đang làm các thủ tục để gửi dữ liệu điểm thi về Bộ GD-ĐT luôn trong ngày.

Quảng Trị đã có nhiều bài thi môn Ngữ văn có điểm từ 9 trở lên. Phổ điểm chủ yếu tập trung từ 4 đến 7 điểm.

Tuy nhiên cũng có nhiều bài thi môn Ngữ văn bị điểm liệt (từ 1 điểm trở xuống).

“Trong đó có cả những thí sinh làm bài yếu nhưng cũng có nhiều bài hầu như bỏ giấy trắng. Khoảng hơn chục bài như vậy”, ông Hoàng Xuân Thủy, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị cho hay.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, toàn tỉnh Quảng Trị có 7.943 thí sinh đăng ký dự thi để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, trong đó 586 thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT đăng ký dự thi để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Với số lượng thi sinh trên, Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh bố trí 24 điểm thi, với 341 phòng thi trải đều trên các huyện, thị xã, thành phố nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các thí sinh trong quá trình đi lại, nghỉ ngơi.

Điểm thi THPTQG 2019 cụm Sở GD&ĐT Quảng Trị chính xác nhất

Hiện tại chưa có điểm cho cụm thi này

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Điểm thi THPT Quốc gia sở GD&ĐT Quảng Trị năm 2018. Xem, tra điểm thi thpt Quốc gia Quảng Trị năm 2018.

Trường Cao đẳng Quốc Tế BTEC FPT
Trường cao đẳng Quốc tế BTEC